Buy and sell

Buy and sell

Buy and sell

Sản phẩm Pin năng lượng mặt trời

Bộ biến tần là thiết bị điện tử hoặc mạch điện dùng để biến đổi từ dòng điện một chiều (DC) thành dòng điện xoay chiều (AC). Điện áp đầu vào, điện áp đầu ra, tần số và điều chỉnh công suất toàn phần phụ thuộc vào từng thiết bị hoặc mạch điện cụ thể. Trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, inverter kèm mạch điều khiển tấm pin quyết định sự tối ưu của toàn bộ hệ thống điện mặt trời.

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất trong quá trình sản sinh lượng điện năng lượng mặt trời, sản phẩm biến tần của chúng tôi được nhập khẩu từ các nhà máy biến tần chất lượng trên thế giới là biến tần ABB, biến tần SMA, biến tần Solaredge.

 

Biến tần Solaredge

 • Loại biến tần Solaredge có xuất xứ từ Isarel, sử dụng công nghệ HD-Wave giúp giảm chi phí sản xuất và tăng công suất hoạt động của các máy biến tần phổ thông tới 99%. Công nghệ này hứa hẹn sẽ dần đầu ngành công nghiệp biến tần hơn trong vòng 20 năm tới.
 • Công nghệ mới HD-Wave sở hữu kích thước bộ phận làm mát máy giảm 2,5 lần; kích thước nam châm giảm 16 lần; cân nặng của máy giảm ½, chỉ còn 9.5kg so với những chiếc máy biến tần thông thường. Quan trọng hơn, khả năng hoạt động của những chiếc biến tần sử dụng công nghệ HD Wave hiệu quả gấp nhiều lần so với các thiết bị phổ thông.
 • Các máy biến tần phổ thông yêu cầu một bộ phận làm mát kích thước lớn và sử dụng các kim loại khác để làm nam chầm, chính những nguyên liệu này đã khiến cho việc sản xuất các loại máy biến tần tốn rất nhiều chi phí. Để giảm chi phí này, HD-Wave của Solaredge sử dụng thuật toán để tăng hiệu quả tổng hợp các sóng biến tần bên trong, làm cho kích thước của hệ thống làm mát nhỏ đi nhưng hiệu quả hấp thụ và chuyển đổi năng lượng sẽ giữ nguyên.
 • Ngoài ra, thay vì sử dụng các tụ điện điện phân (electrolyte capacitors) – thiết bị có khả năng tích điện và giải phóng năng lượng cao nhưng chi phí đắt đỏ và kích thước cồng kềnh thì HD-Wave của Solaredge lại ứng dụng một loại tụ điện mới là tụ điện màng mỏng (Film Capacitors), nhẹ và nhỏ hơn đồng thời tích trữ điện năng tương ứng với tụ điện điện phân.
 • Các máy biến tần của Solaredge sở hữu công nghệ HD-Wave sở hữu lượng công suất điện năng sản xuất được của các tấm pin mặt trời lên 1.5Kw cho hệ thống năng lượng mặt trời trong các hộ gia đình.

ABB là tập đoàn hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực thiết bị điện trung và hạ thế, tô bốt và truyền động , tự động hóa công nghiệp và thiết bị - hệ thống điện, phục vụ khách hàng trong các ngành điện, nước, các ngành công nghiệp và giao thông vận tải trên toàn cầu.

Biến tần năng lượng mặt trời của ABB được sử dụng để chuyển đổi dòng điện một chiều được sản sinh từ các tấm pin năng lượng thành dòng xoay chiều chất lượng cao, có thể hòa vào lưới điện.

Mẫu máy biến tần mới của ABB ra mắt tại triển lãm Solar Energy UK mang đến những trải nghiệm rất tốt, gồm 3 mẫu: PVS 980, IP65, TRIO-50.0 có công suất lớn nhất từ trước tới nay.

 • Dòng biến tần TRIO-TM-50.0

TRIO-TM-50.0 mới của ABB có dạng mô đun, bao gồm ba mô đun có cấu hình tùy biến và ghếp nối với nhau, một mô đun phụ điện một chiều, một mô đun phụ điện xoay chiều và một mô đun biến tần, giúp lắp đặt và bảo trì dễ dàng. Nhờ Giao diện người dùng Web tích hợp (WUI) có sẵn, tất cả các biến tần của ABBđều có thể điều khiển, bảo trì và giám sát từ xa thông qua bất cứ các thiết bị hỗ trợ nào như điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân.

 • PVS 980
 • Thiết bị máy biến tần trung tâm mới PVS 980 hoạt động với dòng điện một chiều lên tới 1500 VDC, rất phù hợp khi ứng dụng tại những nhà máy hoạt động với nhiều điện công suất khác nhau.
 • IP65
 • IP65 tiếp tục là một chiếc máy biến tần công nghệ mới, được ABB đảm bảo có khả năng chống chịu ảnh hưởng của thời tiết. Công nghệ tự làm mát sử dụng quá trình chuyển đổi theo giai đoạn và công nghệ lưu nhiệt để ngăn chặn tác động của không khí bên ngoài. Qúa trình bảo trì của biến tần IP65 trở nên dễ dàng hơn khi ABB lược bỏ các thiết bị kèm theo như máy bơm và van.
 • SMA – Nhà sản xuất Inverter thương hiệu Đức có lịch sử hình thành trên 35 năm, có mặt tại 20 quốc gia trên thế giới, phục vụ chính cho ngành công nghiệp điện mặt trời
 • Biến tần Sunny Tripower 15000TL của SMA là biến tần lý tưởng cho mọi nhà máy công nghiệp, toàn nhà, văn phòng, khu thương mại có quy mô lớn; cung cấp khả năng linh hoạt và khả năng tương thích thiết kế rất lớn với nhiều hệ thống điện mặt trời nhờ khả năng điều chỉnh tần số và điện áp đầu vào rộng.
 • Loại biến tần này sẽ cung cấp năng lượng điện mặt trời lên tới 15Kw cho điện lưới. Ngoài ra, vì ít sử dụng công nghệ biến áp nên biến tần SMA không sử dụng quạt để giải nhiệt, điều này giúp biến tần hoạt động êm. Thiết kế treo tường hoàn toàn mới khiến cho việc cài và lắp đặt dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Sản phẩm biến tần SMA tích hợp tiêu chuẩn Công nghệ Optiflex cung cấp tính linh hoạt với thiết kế hai đầu vào MPP kết nối với dải điện áp đầu vào rộng đến 1000V. Ngoài ra, khái niệm an toàn Optiprotect với khả năng phát hiện lỗi và khả năng tự học, loại bỏ dòng ngược, cầu chì điện tử và thiết bị chống sét loại II tích hợp, đảm bảo độ tin cậy tối đa.
 • Chức năng vận hành và giám sát của SMA

Khi biến tần được kích hoạt và được đăng ký trên cổng thông tin, người dùng có thể xem những dữ liệu của hệ thống trên thiết bị di động ở bất cứ thời điểm nào, bất cứ nơi đâu bằng ứng dụng của Smartphone hoặc Webconnect. Đối với hệ thống giám sát của SMA, cổng quản lý năng lượng của SMA nhanh chóng phân tích tất cả các dòng năng lượng cho phân tích dữ liệu và trực quan hóa sản lượng. Năng suất của tất vả các biến tần trong một nhà máy được so sánh tự động cho phép phát hiện ngay cả những sai lệch nhỏ nhất. Các chức năng này được cập nhật và báo cáo thường xuyên qua email để đảm bảo sản lượng điện sản xuất.

 

 

 

TUẦN

1 2 3 4 5 6 7 8

 

 

KHẢO SÁT                
                   

 

 

THIẾT KẾ              
                   

 

 

GIA CÔNG TẠI XƯỞNG            
                   

 

 

THI CÔNG LÁP RÁP          
                   

 

 

KIỂM TRA                
                   

 

 

ĐÓNG ĐIỆN                

Nhằm mang đến cho công trình của mỗi khách hàng sự bền, đẹp và chất lượng cũng như các giải pháp bảo vệ môi trường, tạo cuộc sống “xanh” cho các hộ gia đình và doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Năng lượng xanh Số 1 ưu tiên sử dụng các loại Pin mặt trời chính hãng và đạt chuẩn. Sản phẩm được sử dụng trong mọi công trình của chúng tôi là sản phẩm chính hãng Recom, theo tiêu chuẩn Châu Âu và G7.

 • Về chế độ bảo hành:
 • Thời gian bảo hành chất lượng đến 12 năm.
 • Về hiệu suất: Bảo hành 25 năm. Trong thời gian 25 năm bắt đầu kể từ ngày bảo hành, chứng tối đảm bảo việc giảm hiệu suất của tấm pin Solar sẽ không vượt quá 3% trong năm đầu, sau đó là 0.65% mỗi năm. Vào năm thứ 25, chúng tôi cam kết hiệu suất tối thiểu đạt được là 81.4% so với mức công suất tối đa.
 • Về mức tổn thất sản lượng điện thực tế của tấm pin: Mức tổn thất sẽ được so sánh với công suất danh định (được đính kèm theo Bảng dữ liệu liên quan của mỗi công trình, và được đo bằng các kiểm tra trong điều kiện tiêu chuẩn STC). Trong trường hợp xảy ra tổn thất sản lượng điện cao hơn mức cho phép và chúng tôi xác định do lỗi chất liệu và lỗi của tay nghề, Năng lượng Xanh Số 1 sẽ thay thế hoặc sữa chữa hoàn toàn các tấm pin gặp vấn đề hoặc hỏng hóc.
 • Pin Monocrystalline

  Loại pin Mono có mày xanh đen đậm đồng nhất những cell pin hình vuông được vạt góc xếp liền nhau, tạo những khoảng trống hình thoi xen kẽ. Nguyên liệu chủ yếu sử dụng là các chất bán dẫn silicon dạng ống, tinh khiết được cắt ra thành các tấm mỏng – silic đơn tinh thể. Module tấm Pin Môn được chứng nhận đầy đủ, chất lượng và hiệu quả bởi những vật liệu hạng A, dung sai tích cực lên đến 5 Watts và cung cấp sản lượng cao hơn so với các sản phẩm khác. Đặc điểm của Pin Mono:

  + Tính thẩm mỹ cao

  + Kính kết cấu siêu nhỏ & chống phản quang
  + Hệ số nhiệt độ -0,4%/° C

  + Sở hữu công nghệ chống virut

  Ưu điểm: Hiệu suất chuyển đổi năng lượng cao, hiệu quả lâu dài, tuổi thọ cao, hoạt động hiệu quả cả khi nắng yếu.

  Nhược điểm: Giá thành cao, hoạt động kém hiệu quả hơn tấm pin poly khi nhiệt độ tăng cao

   

  Pin Polycrystalline

  Loại Pin này màu xanh sẫm, những cell pin được xếp khít với nhau thành mảng lớn nguyên vẹn. Sử dụng từ những mảnh silicon tan chảy đổ vào khuôn hình vuông, làm nguộc và cắt thành những tấm wafer vuông hoàn hảo. Module tấm Pin Môn được chứng nhận đầy đủ, chất lượng và hiệu quả bởi những vật liệu hạng A, dung sai tích cực lên đến 5 Watts và cung cấp sản lượng cao hơn so với các sản phẩm khác. Đặc điểm của Pin Mono:

  + Tính thẩm mỹ cao

  + Kính kết cấu siêu nhỏ & chống phản quang
  + Hệ số nhiệt độ -0,4%/° C

  + Sở hữu công nghệ chống virut

  Ưu điểm: Giá thành thấp hơn, chịu nhiệt cao hơn so với tấm Pin Mono. Phù hợp với điều kiện thời tiết, bức xạ tại Việt Nam.

  Nhược điểm: Hiệu suất chuyển đổi năng lượng thấp hơn khi so sánh với tấm pin Mono.

   

  Xét về khả năng ứng dụng của điện năng lượng mặt trời ở miền Trung và miền Nam Việt Nam với đặc điểm có cường độ ánh sáng mặt trời tốt nhưng khả năng đầu tư cho hệ thống điện năng lượng mặt trời chưa cao do giá thành  thì việc lựa chọn lắp đặt tấm pin Poly sẽ phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng.

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghệ NĂNG LƯỢNG XANH cung cấp khung giàn và thiết bị đấu nối chuyên biệt, có chứng nhận kiểm định quốc tế cùng dịch vụ thiết kế thi công theo yêu cầu.

Khung giàn và thiết bị đấu nối giúp cố định vị trí của các tấm pin mặt trời và kết nối với các hệ thống điện trong hộ gia đình, doanh nghiệp, cung cấp điện năng sinh hoạt và sản xuất.

Chúng tôi nhận thi công, thiết kế theo công trình. Có sự đo đạc, tính toán và thiết kế khung gian phù hợp

 

DMCA.com Protection Status Copyright © 2019 | Design by BrandsKeter Team

Công cụ tính toán

Diện tích mái nhà còn trống để lắp đặt điện mặt trời (M2)

Chi phí điện bạn đang trả mỗi tháng (VNĐ)?

Bạn muốn tiết kiệm bao nhiêu % tiền điện với điện mặt trời?

Khu vực sinh sống

Điện thoại của bạn